Giới Thiệu Công ty Cổ phần Thương Mại và Công Nghệ Điện Tử Ánh Dương

Công ty Cổ phần Thương Mại và Công Nghệ Điện Tử Ánh Dương Với cốt Lõi Nhân sự bắt đầu hoạt động từ tháng 11 năm 2014. Đến Tháng 3 năm 2022 Đội ngũ Ánh Dương CCTV thành lập Công ty Cổ phần Thương Mại và Công Nghệ Điện Tử Ánh Dương.Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong nghề CCTV, Nhà Thông Minh , Báo Động, Mạng Lan…..Nhằm đem lại dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng. Bao gồm cá nhân hộ gia đình, Công Ty cửa hàng Doanh Nghiệp… Đem lại Cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng đem lại sự hài lòng nhất cho khach hàng và được trải nghiệm những sản phẩm chính hãng tốt nhất trên thị trường.

Tầm Nhìn.

Công ty Cổ phần Thương Mại và Công Nghệ Điện Tử Ánh Dương Mong muốn được đưa tới tai người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất….Nhằm nâng cao và phát triển hệ thông an ninh giám sát nhà thông minh tới khách hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trở Thành Công Ty đi đầu trong lĩnh vực an ninh giám sát và nhà thông minh….

Sứ Mệnh.

Với Hệ Thống An Ninh Giám Sát đem đến một hệ thống giám sát an ninh hoàn hảo đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà và không gian làm việc của bạn, mang lại cho bạn sự an tâm mỗi khi bước ra khỏi nhà và thoải mái giám sát con cái mỗi khi đi công tác xa.

Với Nhà Thông Minh Chúng tôi mong muốn mang đến một không gian sống thông minh và hiện đại, phù hợp với tất cả mọi người dân Việt Nam.

Liên hệ.

  • 126 Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
  • 165 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 102 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0978.560.239 / 0978338239 Mr Trọng