TẠI SAO PHẢI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA?

Tại sao phải lắp camera quan sát? Camera quan sát đem lại lợi ích gì?

Năm 2019 hiện nay, thì nhu cầu an ninh cho ngôi nhà của bạn ngày càng cao cho gia đình, kinh doanh, tổ chức, xã hội,… thì việc kiểm soát các vấn đề trở nên khó khăn, chúng ta cần áp dụng một số thiết bị công nghệ để lưu lại hình ảnh để có thể truy xuất dữ liệu xem lại hình ảnh

Lắp đặt camera quan sát cho ngôi nhà của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cũng có những người chưa hiểu rõ về những:

 1. Lợi ích của lắp đặt hệ thống camera quan sát là gì?
 2. Tại sao lại phải lắp đặt hệ thống camera quan sát mà không phải là thiết bị khác?
 3. Có phải nhất thiết phải lắp đặt hệ thống camera quan sát không?

 

Sau đây, CAMERA CHỐNG TRỘM đưa ra trả lời cho việc tại sao chúng ta lại cần phải lắp đặt hệ thống camera quan sát:

 • Lắp camera quan sát sẽ thay thế con người trong việc giám sát an ninh trong khu vực 24/24
 • Giám sát an ninh từ xa: Lắp camera quan sát giúp bạn giám sát an ninh cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới với điều kiện là bạn có internet và thiết bị kết nối internet có hệ điều hành.
 • Nâng cao hiệu quả công việc: Nếu bạn là một nhà quản lý thì đây là một lợi ích mà bạn không thể bỏ qua. Lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bạn vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ. Khi xảy ra bất cứ một vấn đề hay sự cố gì đều được hệ thống an ninh ghi lại, từ đó làm tư liệu bằng chứng để tìm ra được nguyên nhân xẩy ra vấn đề đó.
 • Nâng cao lợi nhuận: Đây là một lợi ích tuyệt vời thứ hai mà các nhà quản lý cần nhất. Lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bạn tăng doanh thu, giúp cải thiện việc lập kế hoạch nhân viên, bố trí cửa hàng và quảng cáo trong kinh doanh. Nó cũng là một công cụ phòng chống mất mát hiệu quả cao.
 • Nhanh thu nhập từ đầu: Giảm thất thoát, ít thời gian dành cho điều tra sự cố nghi ngờ, giảm trong tuyên bố trách nhiệm, tăng cường tiếp thị và tối ưu dành cho nhân viên .Lắp đặt camera quan sát được dựa trên các tiêu chuẩn mở, cho bạn sự linh hoạt tối đa khi lựa chọn thiết bị xung quanh. Các giải pháp hoàn toàn khả năng mở rộng và cho phép bạn tận dụng lợi thế của các công nghệ mới nhất và các tính năng tốt nhất.
 • Mang tới sự an tâm: Lắp camera quan sát mang lại cho bạn hình ảnh tinh tế rõ ràng, trong từng thời gian, giúp bạn cuộc sống bình yên và an tâm khi bạn ở bất cứ nơi đâu.
 • Đem lại sự sang trọng: Lắp camera quan sát không chỉ đáp ứng những nhu cầu trên mà nó còn đem lại sự thẩm mỹ cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Một ngôi nhà thông minh không thể thiếu hệ thống camera.
 • Những camera an ninh cao cao cấp còn có tính năng đuổi và bắt theo chuyển động của kẻ đột nhập và cảnh báo bằng còi báo động.
 • Những camera ngụy trang dùng để giám sát an ninh ở những khu vực có độ bảo mật cao.
 • Đối với gia đình: Quan sát được mọi hoạt động của người giúp việc cũng như chế độ chăm sóc cho con của mình khi vắng nhà.
 • Đối với giao thông: Trong giao thông lắp đặt camera quan sát sẽ giúp chúng ta quan sát được những hoạt động giao thông. Tìm ra được nguyên nhân ùn tắc ở đâu. Đặc biệt trong việc xử lý những trường hợp vi phạm & gây tai nạn giao thông.

Trên đây là những câu trả lời cho những câu hỏi của bạn về vấn đề: Tại sao phải lắp đặt hệ thống camera quan sát? Hãy sử dụng hệ thống giám sát an ninh thời đại mới trước khi những sự cố không hay xảy ra đối với bạn.

Sưu tầm!


TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP.HCM
▶Thời gian: 8:30 - 17:00 Thứ 2 - Thứ 7
▶Phòng Kinh Doanh: 0982 860 951
▶Địa chỉ: 22 Trần Văn Dư, P13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
▶Liên Hệ: BẢN ĐỒ - LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Đánh giá của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Facebook
Gọi 0982.860.951